Mạng lưới INQAAHE tổ chức cuộc họp Đại Hội đồng năm 2022 lần thứ nhất
Ngày 25/5/2022, Mạng lưới Các tổ chức Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Quốc tế (INQAAHE) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng năm 2022 lần thứ nhất theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của TS. Deborah Adair - Chủ tịch thứ 8 của INQAAHE. Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự cuộc họp với tư cách là thành viên chính thức của INQAAHE có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc và PGS.TS Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc.
Các thành viên trong Hội đồng INQAAHE điều hành và báo cáo trong cuộc họp
INQAAHE được thành lập năm 1991 tại Hong Kong với chỉ 8 thành viên ban đầu. Hiện nay, tổng số thành viên (bao gồm cả thành viên chính thức và thành viên liên kết) vào khoảng 350 tổ chức Kiểm định và cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục trên toàn Thế giới. INQAAHE có sứ mạng thúc đẩy và nâng cao chất lượng giáo dục đại học thông qua sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế các cơ quan đảm bảo và kiểm định chất lượng. Tháng 3/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã được công nhận là thành viên chính thức (full member) của Mạng lưới này.

Một số hoạt động của Mạng lưới INQAAHE trong năm 2021: